คำขอบคุณจากเรา @thaijobnews2559 และ fb.com/thaijobnews2559

0
3563
@thaijobnews2559 ติดตามข่าวงานราชการได้ที่ fb.com/thaijobnews2559

@thaijobnews2559 ติดตามข่าวงานราชการมากมาย เนื่องจากขณะนี้ที่ แฟนเพจข่าว รับสมัครงานราชการ งานเอกชน ทั่วไทย ทางเฟสบุ๊ค มีผู้เข้ามาติดตามข่าวสารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่มาสอบถามข้อมูลต่างๆ หรือมากดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเรา รวมทั้งที่เว็บ www.thaijobnews.com แห่งนี้ด้วย วันนี้จึงอยากมาแสดงคำขอบคุณ ที่มอบความวางใจ ติดตามข่าวการรับสมัครสอบต่างๆกับเรา

ซึ่งทำให้รู้ว่าสิ่งที่เราทำมานั้นถึงแม้จะเหนื่อย แต่ก็ยังเป็นประโยชน์ให้กับผู้คนมากมาย เมื่อมีกำลังใจล้นหลามขนาดนี้เราจึงต้องพยามยามให้มากขึ้นเพื่อรวบรวม ข่าวงานราชการ จากแหล่งข่าวต่างๆ เข้ามาให้ครบถ้วน ซึ่งเราจะได้ติดตามประกาศรับสมัครงานจากหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เปิดสอบ ในพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งต่างจังหวัด และในส่วนกลางที่กรุงเทพฯ

หรือข่าวการเปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา จาก หน่วยงานทางทหาร, รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ซึ่งเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วจะได้รับการบรรจุให้เข้าทำงานที่หน่วยงานต้นสังกัดในทันที ทั้งหมดนี้เราจะได้รวมรวมไว้ เพื่อให้ท่านที่ไว้วางใจติดตามข่าวสารเกี่ยวกับงานราชการจากเรา ให้ได้รับรู้ข่าวสารที่ครบถ้วนและถูกต้อง

สิ่งที่เราต้องการมีเพียง เมื่อท่านเห็น ประกาศต่างๆแล้ว และท่านเห็นว่าเนื้อหาที่เราจัดทำนั้นมีประโยชน์ ท่านจะได้กรุณาแชร์ต่อเพื่อให้เพื่อนๆ หรือลูกหลานของท่าน ได้ทราบข่าวการรับสมัครสอบ จากหน่วยงานราชการต่างๆ ก็จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

ส่วนหากท่านใดอยากฝากข้อคิดเห็น คำติชม ชี้แนะข้อผิดพลาด หรือกรุณาฝากข่าวจากหน่วยงานราชการ  – รัฐวิสาหกิจ ต่างๆ ทางเราได้เตรียมแบบฟอร์มสำหรับฝากข่าวไว้แล้วที่ หน้าติดต่อเรา แต่หากท่านไม่สะดวกที่จะใช้ช่องทางดังกล่าว ท่านสามารถส่งข้อความถึงเราโดยตรงได้ที่ เฟสบุ๊ค fb.com/thaijobnews2559

ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ ก่อนจากกัน มีคำสอนดีๆ ของท่านพระพุทธทาสภิกขุ ซึ่งเราขอยกมาลงท้ายในการสนทนา ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณที่ติดตาม…

สิ่งที่สมบูรณ์แล้วโดยแท้ มันก็มีความบกพร่องอยู่ สิ่งที่บกพร่องอยู่ แท้จริงมันก็สมบูรณ์ดีอยู่แล้ว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น